Các Cách Chuyển Đổi Bài Đăng Trên Blog Của Bạn Thành Video

Nhiều người thích các định dạng khác khi họ truy cập thông tin. Nhiều người thích video. Đó là lý do tại sao các nền tảng như YouTube nhận được rất nhiều lượt truy cập hàng ngày. Mọi người xem video để được hướng dẫn hoặc nắm các thông tin khác. Video là một cách hiệu quả để chia sẻ và trao đổi thông tin. Đó là lý do tại sao bạn phải chuyển đổi các bài đăng trên blog của mình thành video. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi bài đăng trên blog thành video. Điều này sẽ cho phép bạn tiếp cận nhiều khán giả hơn. Các cách dưới đây có thể giúp bạn.

Thuê một người làm việc tự do

Bạn có thể không có thời gian để tự mình làm tất cả. Khi chuyển đổi các bài đăng trên blog của bạn thành video, hãy thuê một người làm việc tự do để làm việc đó cho bạn. Các nền tảng làm việc tự do như Fiverr có những người làm công việc tự do như vậy. Lưu ý rằng, video có nhiều loại khác nhau. Một số video có thể có giá từ $5 đến $150 trên Fiverr hoặc $500 tùy thuộc vào độ dài và chất lượng. Sử dụng người làm việc tự do là một cách hiệu quả để chuyển đổi các bài đăng trên blog của bạn thành video.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa

Phải mất rất nhiều công sức để tự chuyển đổi thành video và một số người có thể thích thuê một người khác làm điều đó cho họ. Phần mềm chỉnh sửa video cho phép bạn thêm, chỉnh sửa và tùy chỉnh các hiệu ứng. Bạn có thể bao gồm công cụ xây dựng thương hiệu của mình. Phần mềm chỉnh sửa cho phép bạn tự làm việc này. Nhiều đạo diễn Hollywood dành kinh phí để chỉnh sửa các bộ phim như Road to Perdition, The Wolf of Wall Street và King’s Speech. Lightworks là phần mềm mà bạn có thể sử dụng. Phần hướng dẫn sẽ giúp bạn học trước khi bắt đầu làm. Bạn có thể truy cập các nền tảng miễn phí như HookSounds, BenSound, Unsplash, Videvo và video Pexels. HookSounds cung cấp cho bạn kho nhạc miễn phí tiền bản quyền và miễn phí. Unsplash là kho chứa ảnh miễn phí. Video Videvo và Pexels có kho video miễn phí và miễn phí bản quyền.

Công cụ trực tuyến

Nếu bạn không có phần mềm, có rất nhiều công cụ trực tuyến có thể giúp bạn chuyển các bài đăng trên blog thành video. Lumen5 là một công cụ tạo video mà bạn có thể tìm thấy trên mạng. Nó được hỗ trợ bởi AI và nó lấy các điểm chính trong các bài đăng trên blog của bạn và chuyển chúng thành video trong thời gian ngắn. Phần mềm có một gói miễn phí có thể tạo video từ các bài đăng trên blog của bạn, xuất video ở chế độ 480p. Bạn có thể thêm màu sắc và biểu trưng thương hiệu vào video của mình. Lumen5 có gói miễn phí và gói cao cấp.

Microsoft PowerPoint

Microsoft PowerPoint là một trong những phần mềm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các bài đăng trên blog thành video bằng cách tạo trình chiếu. Tạo bản trình bày và thêm các trang trình bày vào đó. Bạn có thể sử dụng tiêu đề phụ và đoạn văn bản. Hiệu ứng hoạt hình và hình ảnh cũng có thể được thêm vào. Sau khi tạo các trình chiếu, hãy chuyển đến ‘tệp> lưu> gửi>’ và sau đó chọn ‘tạo video’. Bạn có thể chọn xuất một video chất lượng lên đến 4K. Sử dụng Microsoft PowerPoint cho phép bạn tạo video đầu tiên dưới dạng bản trình bày PowerPoint. Bạn cũng có thể chia sẻ bản trình bày PowerPoint này trong các nền tảng như Slideshare. Slideshare có rất nhiều người đến đó để chia sẻ thông tin được tạo bằng PowerPoint. Sau khi tạo bài đăng trên blog thành bản trình bày PowerPoint, nó sẽ được chuyển đổi thành video. Đây là một lợi thế chính của việc sử dụng Microsoft PowerPoint. Chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn trên các nền tảng như Slideshare là một cách tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Những cách trên có thể giúp bạn chuyển đổi bài viết trên blog của mình thành video. Một số dịch vụ SEO có thể làm điều này cho bạn. Sau đó, bạn có thể tải video lên các nền tảng như YouTube.

Lisa Bui

Read Previous

5 Remedies To Swollen Feet During Pregnancy

Read Next

Five Working Tips On Creating Awesome Stickers